08.10.2567    ข่าวประชาสัมพันธ์
จำนวนเข้าชม 98 ครั้ง

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน  2567 เวลา 06.00 - 18.00 น. กลุ่มวิชาการเดินเรือได้ดำเนินโครงการศึกษาดูงาน "Maritime Innovation and Digitalization"  มีนักเรียนเดินพาณิชย์ จำนวน 30 นาย คณาจารย์และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมโครงการ  ณ ท่าเทียบเรือ เคอรี่ สยามชีพอร์ต จำกัด และ สำนักงานควบคุบคุมการจราจรและความปลอดภัยทางทะเล เขตท่าเรือศรีราชา

โดยกิจกรรมที่ได้ดำเนินการ ทำให้นักเรียนเดินเรือพาณิชย์   ได้รับฟังบรรยายเกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ในท่าเรือ การปฏิบัติงานภายในร่วมถึงระบบต่าง ๆ ในท่าเทียบเรือ และการจัดการความปลอดภัยและการจัดการจราจรทางทะเล เพื่อนำไปใช้ในการทำงานในอนาคตของนักเรียนเดินเรือพาณิชย์

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง :