ข่าวสาร

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์ หลักสูตรลูกเรือเข้ายามฝ่ายเดินเรือ และฝ่ายช่างกล รุ่น 13
22.10.2567
ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศ กรมเจ้าท่า ศูนย์ฝึกพาณิชย์นาวี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เรื่อง ประกวดราคาซื้อติดตั้งปั้มน้ำหล่อเย็นระบบปรับอากาศสำหรับใช้งานบนเรือบริเวณท่าเทียบเรือ ศูนย์ฝึกพาณิชย์นาวี จ.สมุทรปราการ ๑ รายการ ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
17.10.2567
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศศูนย์ฝึกพาณิชย์นาวี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการรักษาความปลอดภัยบริเวณศูนย์ฝึกพาณิชย์นาวี ปีงบประมาณ 2568 จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
16.10.2567
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ข่าวประชาสัมพันธ์กลุ่มฝึกอบรมศูนย์ฝึกพาณิชย์นาวี อบรม 5 หลักสูตรพื้นฐานคนประจำเรือ ให้กับนักศึกษาวิทยาลัยอาชีวศึกษานครศรีธรรมราช
15.10.2567
ข่าวประชาสัมพันธ์

ประกาศศูนย์ฝึกพาณิชย์นาวี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จัดซื้อหมึกเครื่องพิมพ์ผล จำนวน ๔ รายการ
11.10.2567
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศศูนย์ฝึกพาณิชย์นาวี เรื่อง ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถยนต์ (ตู้) จำนวน ๒ คัน
11.10.2567
ข่าวจัดซื้อจัดจ้าง

ประกาศศูนย์ฝึกพาณิชย์นาวี เรื่อง รับสมัครลูกจ้างชั่วคราวรายเดือน
10.10.2567
ข่าวรับสมัครงาน

08.10.2567
ข่าวประชาสัมพันธ์

เมื่อวันอาทิตย์ที่ 15 กันยายน  2567 เวลา 06.00 - 18.00 น. กลุ่มวิชาการเดินเรือได้ดำเนินโครงการศึกษาดูงาน "Maritime Innovation and Digitalization"  มีนักเรียนเดินพาณิชย์ จำนวน 30 นาย คณาจารย์และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมโครงการ  ณ ท่าเทียบเรือ เคอรี่ สยามชีพอร์ต จำกัด และ สำนักงานควบคุบคุมการจราจรและความปลอดภัยทางทะเล เขตท่าเรือศรีราชาโดยกิจกรรมที่ได้ดำเนินการ ทำให้นักเรียนเดินเรือพาณิชย์   ได้รับฟังบรรยายเกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจมากยิ่งขึ้นเกี่ยวกับนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ในท่าเรือ การปฏิบัติงานภายในร่วมถึงระบบต่าง ๆ ในท่าเทียบเรือ และการจัดการความปลอดภัยและการจัดการจราจรทางทะเล เพื่อนำไปใช้ในการทำงานในอนาคตของนักเรียนเดินเรือพาณิชย์